Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Check chuẩn SEO

Công ty SEO uy tín chắc chắn đem lại những kết quả hiệu quả hơn là doanh nghiệp tự làm

Khi cộng tác với công ty SEO uy tín, lượt traffic của website doanh nghiệp chắc chắn sẽ tăng lên (vì đây là KPI bắt buộc của agency khi ký hợp đồng), kéo theo đó tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận startup thu về cũng sẽ tăng lên. Thay vì phải dành tiền vào quảng cáo trên các trang truyền thông xã hội và các chiến thuật marketing offline khác, các SEO agency được các chuyên gia đánh giá sẽ là lựa chọn ít tốn kém hơn hẳn.

Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng trong thời điểm cách mạng công nghệ thông tin bùng nổ, SEO là chuyện dù sớm hay muộn thì doanh nghiệp cũng phải làm. Vậy nếu đây đã là việc phải làm, sao startup còn phải chần chờ? Hiển nhiên tự bản thân doanh nghiệp có thể làm, nhưng bạn nên hiểu hơn ai hết là những công ty SEO uy tín là người biết rõ phải làm gì để tối ưu hóa một website.  Giao việc cho họ đồng nghĩa với việc bạn chuẩn hóa mọi thứ ngay từ bước đầu tiên. Điều này chắc chắn có lợi hơn việc bạn tự mày mò thiết kế website rồi lại phải thuê agency sửa lại những lỗi trên website cho bạn – việc mà vừa tiêu tốn cả thời gian lẫn tiền bạc của bạn.

Công ty SEO uy tín thể giúp startup đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt

Check chuẩn SEO


ALT tag hình ảnh có vai trò quan trọng trong việc tăng lượt truy cập, tăng thứ hạng SEO của website hoặc bài viết với các thao tác tìm kiếm và truy vấn hình ảnh của người dùng internet. Thẻ tiêu đề trình duyệt Title Tag là một trong những yếu tố về SEO quan trọng nhất cần kiểm tra để SEO hiệu quả. Số lượng liên kết tìm thấy trên website, bao gồm tất cả những liên kết nội bộ trên trang (Internal links) và liên kết trỏ về (Backlinks). Dựa vào thông số này khi kiểm tra, chúng ta có thể biết được tỷ lệ liên kết được Google tìm thấy và thu thập trên tổng số liên kết của trang.

Làm việc với công ty SEO uy tín, bạn sẽ cùng họ trải qua quá trình phân tích, đánh giá các dữ liệu liên quan đến khách hàng và thị trường. Ngoài giúp ích cho SEO, những thông tin này còn được sử dụng để phát triển chiến lược kinh doanh, tiếp thị tổng thể, từ đó giúp người sáng lập startup có những quyết định đúng đắn hơn cho các giai đoạn từ khởi động nghiên cứu sản phẩm cho đến khi ra mắt, quảng cáo và thúc đẩy doanh số bán hàng sau này.

Thắt chặt mối liên hệ với khách hàng nhờ công ty SEO uy tín

Nhìn chung, việc tối đa hóa công cụ tìm kiếm nói chung và sử dụng công ty SEO uy tín nói riêng là chiến lược marketing phù hợp và tiết kiệm cho hầu hết các startup. SEO cho phép bạn tiếp cận những thị trường mục tiêu của mình, đồng thời cung cấp cho bạn một thị trường tiêu thụ ổn định cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn. SEO không giống các chiến dịch quảng cáo khác ở chỗ kết quả mà chúng đạt được sẽ không mất đi sau khi bạn kết thúc dự án. Một khi bạn đã lên được top tìm kiếm, rất khó để các đối thủ cạnh tranh “hất cẳng” bạn đi. Chính vì vậy, đầu tư vào các công ty SEO uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn luôn xuất hiện ở vị trí bắt mắt nhất với tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu.
Không chỉ là ranking, công ty SEO uy tín có thể cho bạn nhiều hơn thế

Công ty seo uy tín

Đối với một công ty SEO uy tín, đạt ranking cao trên các trang kết quả tìm kiếm (SERPs) chỉ là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của bất kì chiến dịch SEO nào. Tuy nhiên câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. SEO là một trong những công cụ tốt nhất để bạn vừa xây dựng danh tiếng, mở rộng độ nhận diện thương hiệu, vừa thu hút cả khách hàng thực lẫn xây dựng nhận thức cho nhóm khách hàng tiềm năng – những điều cực kỳ quan trọng đối quan các doanh nghiệp startup.

Với các startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn chi quá nhiều ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn, sử dụng dịch vụ của công ty SEO uy tín là cách tốt nhất để đặt những viên đầu tiên trong chuỗi ngày marketing. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách ít tốn kém nhất để có được thông tin về nhu cầu, sở thích của khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược phù hợp để thu hút và tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng dành cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.  

Check chuẩn SEO

Sử dụng công ty SEO uy tín sẽ tiết kiệm hơn tự vận hành SEO

Bạn không đọc nhầm đâu. Rất nhiều người cho rằng việc phải thuê một công ty SEO uy tín sẽ tiêu tốn của họ một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên hãy suy xét khoản chi phí tự bản thân doanh nghiệp làm và thuê agency làm nhé. Trong trường hợp bạn tự thực hiện, chắc chắn bạn sẽ cần một đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp và bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất như xác định mục tiêu, bàn kế hoạch, quyết định chiến lược, sáng tạo nội dung, thiết kế web, thiết kế banner, poster vv. Có hàng trăm tác vụ mà team marketing của bạn phải thực hiện, đồng nghĩa với việc chi phí để duy trì và thúc đẩy nhóm nhân lực này trong những ngày đầu là không hề nhỏ. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ của công ty SEO uy tín, bạn không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí liên quan đến nhân sự.

Tiêu chí này đạt càng cao càng tốt, nên để trên 50%.

URL cũng là một trong các tiêu chí ảnh hưởng nhiều tới việc làm SEO, URL có chứa từ khóa sẽ được ưu tiên hơn tất cả. Hãy cố gắng tạo URL dạng như thư mục của windows. Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần 1-c (Tối ưu đường dẫn URL)
Tiêu chuẩn Title Tag

Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần 1-a (Tối ưu thẻ tiêu đề Title)
Tiêu chuẩn Inbound links
Tiêu chí này SEO Doctor yêu cầu phải Yahoo API.

Giờ thì bạn dựa vào các tiêu chí này và chỉnh sữa bài viết trong website, trên 95% là đạt rồi nhưng nếu được thì phải đặt ngưỡng tối đa càng tốt.

Đây là một công cụ có khả năng dò tìm mọi liên kết của website bằng cách crawl liên kết theo kiểu bắc cầu từ trang này sang trang khác và trả thống kê đầy đủ cho bạn sau khi nó crawl xong. Cách này tuy tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao. Không những vậy, khi phát hiện ra link 404, bạn có thể kiểm tra xem link nằm trong trang nào bằng cách nhấp chuột phải vào nó rồi chọn URL Properties.

Check chuẩn SEO2/ SỬ DỤNG SCREAMINGFROG SPIDER SEO

Cũng có chức năng thu thập website giúp phát hiện link 404 dễ dàng. Không những vậy, creamingFrog còn có khả năng hỗ trợ SEO tốt hơn bằng cách cung cấp thêm một số chức năng phục vụ việc SEO như: phân tích các chỉ số của liên kết, kiểm tra liên kết, kiểm tra SEO Onpage,…

Dưới đây là một số thống kê chỉ ra tầm quan trọng của các trang tải nhanh:


- 8% khách hàng tiềm năng nói rằng họ từ bỏ mua hàng vì thiết kế web bán hàng tải chậm.

- Hơn 75% khách hàng trực tuyến đã lựa chọn trang web đối thủ cạnh tranh của bạn thay vì đứng ở [website] của bạn chờ tải.

- Nếu thời gian tải trang là 3 giây hoặc hơn, 57% người truy cập sẽ từ bỏ trang web của bạn.

- 75% người sử dụng thoát khỏi thiết kế web trong vòng 4 giây.

- Đối với các thiết kế web có tốc độ tải trang trong vòng lớn hơn 2s thì tỷ lệ bounce rate hơn 50%, xem trang ít hơn 22% và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn 22% so với website có tỷ lệ tải trang trong vòng 1s.

Thậm chí, Google đã nêu rõ tầm quan trọng của thời gian tải trang web trong kết quả công cụ tìm kiếm (SERP) vào năm 2010.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào một số công cụ để cho phép bạn kiểm tra thời gian tải trang web và hiệu suất hoạt động của nó. Nhưng trước khi di chuyển xa hơn tôi đã liệt kê một số thông số, bạn nên xem xét khi lựa chọn một công cụ kiểm tra hiệu suất lý tưởng cho trang web của bạn.

Làm thế nào để lựa chọn một công cụ?

Lựa chọn công cụ web tốt nhất để đánh giá hiệu suất của trang web là mấu chốt của vấn đề.Công cụ này phải có ít nhất 3 trong những tính năng được mô tả dưới đây. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh thực sự về hiệu suất hoạt động của website.

Công cụ có bao nhiều địa điểm trong khi kiểm tra?

Trang web của bạn có được tải một cách chính xác ở nhiều vị trí địa lý, để đưa ra một kết quả thời gian tải trung bình? Hầu hết mọi người có xu hướng quên điều này khi làm kiểm tra.

Một khi nhận được email phản hồi từ một khách hàng về thông báo website tải chậm, chúng tôi đã kiểm tra các trang web ngay lập tức và ngạc nhiên rằng website tải rất nhanh. Đó là lý do tại sao xem xét việc này như là một yếu tố quan trọng khi  lựa chọn công cụ để tránh những rắc rối trong tương lai.

Các công cụ : Pingdom Tools, GTmetrix, WebSitePulse

Công cụ có xem xét tốc độ tải trên thiết bị di động?

Ước tính rằng có 2,2 tỷ thuê bao internet di động năm 2013, chiếm khoảng 30% dân số thế giới. GSMA dự báo sẽ có thêm 1,6 tỷ người dân trên toàn thế giới trở thành người sử dụng Internet qua di động trong vòng sáu năm tới, đưa tổng số lên đến 3,8 tỷ USD, hay khoảng một nửa dân số dự kiến ​​của thế giới trong năm 2020.


VIET SEO Dịch vụ seo google giá rẻ tại tphcm tự định nghĩa những khái, Tại Công ty VIET SEO chúng tôi luôn xây dựng chính sách bồi hoàn hợp đồng một cách có lợi nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng lấy được lòng tin
Cung ứng lao động Bà Rịa - Vũng Tàu Những lợi ích mà Chúng tôi cung ứng lao động Vũng Tàu mang lại, Chúng tôi đều tổ chức tuyển dụng hàng ngàn công nhân, lao động với mọi trình độ, kỹ năng và chuyên môn khác nhau để có thể đáp ứng kịp thời
Cung ứng lao động Tây Ninh Hiện nay trong thị trường cung ứng lao động Cung ứng lao động, Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động do Trung tâm giới thiệu hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ,

- Phone: +84-908-744-256